โครงการ

เคหะสุขประชาฉลองกรุง

ฉลองกรุง-กรุงเทพมหานคร

302 หน่วย แบ่งเป็น บ้านแฝดชั้นเดียว 94 หน่วย บ้านสองชั้น 208 หน

โครงการบ้านเคหะสุขประชาฉลองกรุง จำนวน 302 หน่วย บริเวณ ถนนร่วมพัฒนา 6 แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 30 - 50 ตารางเมตร โดยภายในโครงการมีตลาดสุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเช่าแผงตลาดเพื่อการค้าขายได้

ดูรายละเอียด

เคหะสุขประชาร่มเกล้า

ร่มเกล้า - กรุงเทพมหานคร

270 หน่วย แบ่งเป็น บ้านแฝดชั้นเดียว 86 หน่วย บ้านสองชั้น 184 หน่วย

โครงการบ้านเคหะสุขประชาร่มเกล้า จำนวน 270 หน่วย บริเวณ ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร ภายในโครงการมีศูนย์การค้าขนาดเล็ก (Community Mall) ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถประกอบอาชีพในพื้นที่โครงการได้

ดูรายละเอียด

เคมอลล์@ร่มเกล้า

ร่มเกล้า - กรุงเทพมหานคร

ศูนย์การค้าปลีกค้าส่ง 2 ชั้น 7 อาคาร

คอมมูนิตี้มอลล์ที่ทันสมัยและครบวงจร บนพื้นที่รวมกว่า 7 ไร่ เป็นศูนย์การค้าปลีกค้าส่ง 2 ชั้น รวม 7 อาคาร มีพื้นที่ใช้สอยรวม 3,885 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถได้ 200 คัน ประกอบด้วยร้านค้า สำนักงาน โรงเรียนกวดวิชา โดยใช้งบลงทุนการก่อสร้างกว่า 70 ล้านบาท โดยโครงการได้จัดพื้นที่ให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านเคหะสุขประชา ร่มเกล้า สามารถเช่าพื้นที่เพื่อประกอบอาชีพค้าขาย และร่วมมือให้พื้นที่เช่ากับร้านค้าที่มีชื่อเสียง ในการจำหน่ายอาหาร ผลิตภัณฑ์ จัดตั้งสำนักงาน หรืออื่น ๆ โดยต้องจ้างงานผู้อยู่อาศัยในโครงการด้วย เคมอลล์@ร่มเกล้า พร้อมเปิดให้บริการประมาณต้นปี 2567 นี้

ดูรายละเอียด

ตลาดสุขประชาฉลองกรุง

ฉลองกรุง-กรุงเทพมหานคร

ตลาด

ตลาดสุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง เป็นโครงการตาม 1 ใน 6 รูปแบบอาชีพของโครงการเคหะสุขประชา ภายใต้แนวคิด “เศรษฐกิจสุขประชา” ที่สร้างถูกต้องตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ตามกฎของกรุงเทพมหานครฯ โดยมีดีไซน์แบบโมเดิร์น มาร์เก็ต เน้นด้านสุขอนามัย ไม่แออัด มีความทันสมัย พร้อมการออกแบบหลังคาสูง เสริมกันความร้อน โดยแบ่งเป็นพื้นที่ขาย 150 แผง ในตัวอาคารและอีก 30-50 แผงโซนด้านนอก ประกอบด้วย ร้านขายของสด อาหารสด สตรีทฟู้ด เครื่องดื่ม ของหวาน ร้านสินค้าไลฟสไตล์ และบริการต่าง ๆ พร้อมที่จอดรถกว่า 3 ไร่ หรือจอดรถได้ประมาณ 150 คัน ตั้งอยู่บริเวณโครงการบ้านเคหะสุขประชา ฉลองกรุง

ดูรายละเอียด

ค้นหาโครงการ